Món mới dành cho bé tháng 2: Chim bồ câu hầm hạt sen, nấm
Chim bồ câu hầm hạt sen, nấm
- Nguyên Liệu
- Chim bồ câu
- Nạc vai
- Hạt sen
- Nấm hương
- Gia vị , hạt nêm , nước nắm dầu ăn
- Nguyên Liệu
- Chim bồ câu
- Nạc vai
- Hạt sen
- Nấm hương
- Gia vị , hạt nêm , nước nắm dầu ăn
- Cách làm
- Chim bồ câu sơ chế sạch lọc lấy thịt xay nhỏ ướp gia vị hạt nêm vừa đủ
- Nạc vai rửa sạch xay nhỏ ướp gia vị hạt nêm vừa đủ
- Hạt sen rửa sạch linh nhừ
- Nấm hương rửa sạch ngâm nở xay nhỏ
- Bắc nồi lên bếp cho dầu vào phi thơm hành khô cho thị nạc vai , chim vào xào săn cho hạt sen nấm hương thêm nước vào săm sắm om chín mềm nêm vị vừa ăn bắc ra chia định xuất .
- Yêu cầu thành phẩm
- Trạng thái : thịt chín mềm
- Mùi vị : vị vừa ăn , thơm mùi nấm hạt sen
- Màu sắc : màu đặc trưng của nguyên liệu .