Năm 2022 : 9.426

​ Những đóng góp nhỏ bé của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trường MN Hoa Hồng trong sự kiện Đêm hội trăng rằm 2022 của Quận Hoàng Mai. Đó là niềm tự hào, niềm vui lớn đối với cô và trò nhà trường.

Sau 2 năm covid, cô và các bé trường mầm non Hoa Hồng chúng tớ đã trở lại Show biz biểu diễn nhé, các cô bác anh chị ơi !🥰🥰

Sân khấu lớn tuy còn làm chúng tớ có chút bỡ ngỡ nhưng bác nào, cô nào cũng bảo chúng tớ chính là những vì sao nhỏ bé tỏa sáng lung linh nhất trong ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 do Quận Hoàng Mai tổ chức tại trường THCS Tân Mai đấy nhé 😊

Các cô giáo của chúng tớ không chỉ hát hay múa đẹp mà còn cực kì khéo tay nữa nhé! Mâm cỗ trung thu trường tớ đại diện cho Cụm dân cư số 11 tham gia phần thi Bày mâm ngũ quả trong ĐÊM HỘI đã xuất sắc ẵm luôn giải ĐẶC BIỆT ❤❤❤ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ các bác Lãnh đạo Quận, phường!

Khép lại mùa trăng 2022 trong không khí tưng bừng, ấm áp và vui vẻ!

Chúc cho yêu thương luôn đong đầy!

Chúc cho tiếng cười mãi giòn tan không dứt !!!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG - HOÀNG MAI