Năm 2022 : 13.151
​ Những đóng góp nhỏ bé của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trường MN Hoa Hồng trong sự kiện Đêm hội trăng rằm 2022 của Quận Hoàng Mai. Đó là niềm tự hào, niềm vui lớn đối với cô và trò nhà trường.

Sau 2 năm covid, cô và các bé trường mầm non Hoa Hồng chúng tớ đã trở lại Show biz biểu diễn nhé, các cô bác anh chị ơi !Sân khấu lớn tuy còn làm chúng tớ có chút bỡ ngỡ nhưng bác nào, cô nào cũng bảo chúng tớ chính là những vì sao nhỏ bé tỏa sáng lung linh nhất trong ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2022 do Quận ...