Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 1.552
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG VUI HỘI TRĂNG RẰM

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hoa Hồng  tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 12/9/2019.

   Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Hoa Hồng  tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 12/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi tham gia các hoạt động:

   Các bé thích thú khi được xem múa lân với những màn nhào lộn, nhảy múa, tung hứng  trên nền nhạc trống vô cùng sôi động. Đượ, các con được cầm những chiếc đèn ông sao hát vang bài hát “ Chiếc đèn ông sao” bài “ Đêm trung thu” hòa cùng đội múa lân.

   Sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội, làm tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các bé được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra. Sau đó được phá cỗ Trung thu vui vẻ tại trường cùng các cô giáo và các bạn.

    Với chủ đề “Bé vui trung thu”, sự kiện đã để lại dấu ấn riêng từ những mâm ngũ quả đặc sắc được cắt tỉa khéo léo bởi đôi bàn tay của các mẹ, các chị, các cô…

    Đó chính là những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ nhất mà Trường Mầm non Hoa hồng luôn mong muốn mang đến cho các con.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan