Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020, tập thể  CB, GV, NV trường MN Hoa Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I – Năm học 2019- 2020.

Hòa trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân, sáng ngày 10 tháng 01 năm 2020, tập thể  CB, GV, NV trường MN Hoa Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I – Năm học 2019- 2020. Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà tập thể CB, GV, NV nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tại buổi Hội nghị sơ kết học kì I, đồng chí Bùi Thi Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I – năm học 2019 -2020. Trong báo cáo, đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà tập thể CB, GV, NV đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng chí ghi nhận, biểu dương các tập thể lớp, cá nhân giáo viên, nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc và cả những mặt còn tồn tại trong học kì I. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng long, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ học kỳ II của năm học 2019-2020.

 

 

Trong buổi sơ kết, đồng chí Vũ Quỳnh Hương -  CTCĐ nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động Công Đoàn trong học kì I và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II- Năm học 2019 – 2020.

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời, thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Bùi Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đồng chí có thành tích cao trong học kì I. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Sau lễ trao thưởng, đồng chí Bùi Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức cho các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường tiến hành thảo luận.Các đồng chí trong hội đồng nhà trường đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến hay đóng góp cho bản báo cáo sơ kết học kì I của nhà trường nhằm để ra những giải pháp cùng thực hiện để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra.

Hội nghị sơ kết học kỳ I– Năm học 2019-2020 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các đồng chí CB,GV, NV trong nhà trường. Chắc chắn rằng trong tâm khảm mỗi người đều ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 – 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan