TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/ĐU ngày 20/8/2019 của Đảng ủy phường Tân Mai, về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023,  Sáng ngày 21/02/2020, Chi bộ mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bách Lợi, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai cùng đoàn giám sát Đại hội. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ mầm non Hoa Hồng.

Ảnh đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội được tiến hành với tinh thần: “Phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ làm công tác Đảng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, giúp việc vì mục tiêu xây dựng Chi bộ cơ quan vững mạnh”. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đề ra. Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Tân Mai lần thứ XI.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội cũng đã xem xét lựa chọn và bầu đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Hiệu trưởng nhà trường được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2020 – 2023; đồng chí Đặng Thị Hải, Phó Hiệu trưởng được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết để tham dự Đại biểu Đảng bộ phường Tân Mai lần thứ XI.

Đồng chí Nguyễn Bách Lợi, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa nhà trường

Thay mặt tập thể Chi bộ mầm non Hoa Hồng, đồng chí Bùi Thị Lan Phương đã tiếp thu lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bách Lợi và sẽ bổ sung các ý kiến chỉ đạo vào nội dung Nghị quyết Đại hội, từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, thiết thực và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương cũng khẳng định, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, toàn thể đảng viên của Chi bộ mầm non Hoa Hồng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, góp phần quan trọng vào việc công tác lãnh đạo của Đảng uỷ phường để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Mai lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 -2025.