Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TIẾP TỤC CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN ĐỢT 7, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

sáng ngày 14/3/2020, nhà trường cũng đã tổ chức công tác khử khuẩn đợt 7 theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên để phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại.

Thực hiện Hướng dẫn số 779/SGDĐT-CTTT, ngày 13/3/2020 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Ngày 14/3/2020 trường mầm non Hoa Hồng  đã họp triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cũng trong buổi sáng ngày 14/3/2020, nhà trường cũng đã tổ chức công tác khử khuẩn đợt 7 theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên để phòng chống dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại.

Trước khi học sinh đi học, nhà trường đã thực hiện công tác tuyên truyền như in pano áp phích về cách phòng, chống dịch, cách rửa tay đúng cách, cách đeo khẩu trang...dán tại cổng trường và bảng tin của các lớp. Bên cạnh đó tuyên truyền, quán triệt tới toàn thể CBGVNV nhà trường các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về công tác phòng, chống dịch.

 

 

Hình ảnh tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid -19

Công tác chuẩn bị điều kiện, cơ sở vật chất cũng được xây dựng chi tiết trong kế hoạch như các vật tư, thuốc, thiết bị thiết yếu tại phòng y tế, các dụng cụ bảo hộ và sử dụng khi khử khuẩn, nước rửa tay khô cho các lớp, phòng ban, máy đo thân nhiệt...

Nhà trường có kế hoạch cụ thể cho việc đón học sinh đi học trở lại (từ công tác tuyên truyền, cách thức đón, trả trẻ; các hoạt động trong thời gian trẻ ở trường; công tác khử khuẩn... và nhiệm vụ của từng bộ phận (nhân viên y tế, giáo viên, nhân viên, nhân viên bảo vệ, phụ huynh học sinh), khách đến liên hệ công tác. Nhà trường tập huấn cho toàn thể CBGVNV cách xử trí phương án, xử lý các tình huống về sức khỏe của trẻ trong thời gian trẻ ở trường.

Công tác khử khuẩn lần 7 đã được tiến hành vào ngày thứ bẩy (14/3/2020). Toàn trường sẽ thực hiện khử khuẩn lau rửa các trang thiết bị,đồ dùng, đồ chơi, luộc khăn, ca, cốc của trẻ, của CBGVNV và các thiết bị nấu ăn của nhà bếp...tất cả sẽ sẵn sàng chào đón các con đi học trở lại.


 

Công tác vệ sinh các dụng cụ trong phòng bếp của nhà trường

 

Một số hình ảnh về công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng chống dịch lần thứ 7


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan