Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG THĂM CÁC BỆNH NHÂN K3-TÂN TRIỀU

Chiều ngày 27/12/2019, trường mầm non Hoa Hồng quận Hoàng Mai đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đó là đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện K3- Tân Triều, thành phố Hà Nội.

Chiều ngày 27/12/2019, trường mầm non Hoa Hồng quận Hoàng Mai đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đó là đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện K3- Tân Triều, thành phố Hà Nội. Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường mỗi năm. Đồng hành cùng chuyến đi lần này là tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh trong trường.

Đến với bệnh viện K Tân Triều chúng tôi thực sự xúc động và đồng cảm với hàng trăm các em nhỏ thiệt thòi, hàng chục số phận không may mắn đang chống chọi với những cơn đau, những đợt trị xạ, coi bệnh viện là nhà. Vẫn là những ánh mắt ngây thơ như bao đứa trẻ khác nhưng trong mỗi bệnh nhi lại chứa đầy sự mệt mỏi. Vẫn là cái nhìn âu yếm như bao phụ huynh khác nhưng ẩn trong lòng mỗi bậc cha mẹ tại đây là nỗi nhọc nhằn, xót xa.

Những dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu, Giáng sinh và Chào đón năm mới có lẽ là những khoảnh khắc đoàn viên của các gia đình. Thế nhưng ở bệnh viện K3 –Tân Triều, không khí vẫn tấp nập, những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện K vẫn hàng ngày cùng người thân chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Để bù đắp, sẻ chia tình yêu thương đến những bệnh nhân, cán bộ - giáo viên - công nhân viên cùng các phụ huynh trường mầm non Hoa Hồng gửi tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân ở đây với tổng số tiền là  10.030.000 để một phần nào hỗ trợ thêm cho kinh phí điều trị và đây cũng là chút tình cảm của đoàn gửi gắm, động viên, an ủi tinh thần, giúp các bệnh nhân và gia đình thêm lạc quan hơn vào cuộc sống.

Tạm biệt bệnh viện K3, tạm biệt các bệnh nhân, trường mầm non Hoa Hồng ra về mà trong lòng mỗi thành viên đều chung một ý nghĩ: Sẽ chung tay làm nhiều việc có nhiều ý nghĩa hơn cho các hoàn cảnh còn khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan