Năm 2019 : 613

Trường MN Hoa Hồng rộn ràng không khí khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng nay (5/9), các trường trong cả nước đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường rộn ràng khắp các con đường, tuyến phố.

Hòa chung không khí đó, trường MN Hoa Hồng đã tổ chức Lễ khai giảng theo đúng tinh thần hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo- tinh gọn, thiết thực, đúng ý nghĩa và tràn đầy hứng khởi.

Lễ khai giảng năm học mới của trường MN Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp khi thời tiết ủng hộ, các bạn nhỏ thì rất hợp tác qua các tiết mục biểu diễn rất hay. Bên cạnh đó nhà trường còn nhận được nhiều sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, chính quyền, nhân dân địa phương và phụ huynh học sinh.

Những nụ cười thân thiện, ánh mắt rạng rỡ hân hoan dưới ánh nắng vàng tươi của mùa thu Hà Nội trong ngày khai giảng hứa hẹn 1 năm học mới nhiều thành công với cô và trò nhà trường.