Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 1.552
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐỒNG CHÍ TRỊNH THÚY NGỌC

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Tân Mai, sáng ngày 11/7/2019, chi bộ mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Trịnh Thúy Ngọc. 

Trong những năm qua, Chi bộ mầm non Hoa Hồng luôn quan tâm trong công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục vảu Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Tân Mai, sáng ngày 11/7/2019, chi bộ mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Trịnh Thúy Ngọc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Triệu Hải Vân – Phó Bí thư chi bộ thường trực, Chủ tịch HĐND phường Tân Mai , đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng –Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Trịnh Thúy Ngọc sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trịnh Thúy Ngọc đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Tiếp đó, đồng chí Bùi Thị Lan Phương - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Hải Vân- Phó Bí thư chi thường trực, Chủ tịch HĐND phường Tân Mai chúc mừng quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể Chi bộ mầm non Hoa Hồng và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Triệu Hải Vân nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Trịnh Thúy Ngọc- Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ mầm non Hoa Hồng đã thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan