Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 26
Năm 2021 : 10.476
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Lấy ý tưởng từ cuộc thi Rung chuông vàng trên sóng truyền hình, Sáng ngày 29/4/2021, trường Mầm non Hoa Hồng đã kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Viva tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” bằng Tiếng Anh cho các con học sinh tiêu biểu khối mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ.

Tham dự Hội thi có hơn 100 học sinh khối nhỡ và khối lớn của trường. Ông Nguyễn Đức Chinh - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Viva cho biết “Chương trình Rung chuông vàng ViVa” là một trong những hoạt động vui học giúp trẻ hệ thống được kiến thức trong suốt năm học qua. Đây là sân chơi nhằm tạo cho các em học sinh thêm niềm hứng thú với môn học đồng thời cho học sinh có cơ hội cọ xát và thực hành vốn tiếng Anh của mình với người nước ngoài.

Với mong muốn giúp những bạn nhỏ có tài năng tiếng Anh được giao lưu và có cơ hội được thể hiện hết khả năng, Trung tâm Anh ngữ ViVa tổ chức Hội thi chung kết Rung chuông vàng ViVa với mục đích vừa hỗ trợ trẻ lứa tuổi mẫu giáo hiểu biết kiến thức tiếng Anh, vừa tạo sân chơi trí tuệ bổ ích giúp các con giao lưu, tự tin trong giao tiếp. Những câu hỏi hóc búa, những màn cứu trợ ngoạn mục, những tiết mục cổ vũ sôi động, không khí trên sàn thi đấu lúc nào cũng nóng hơn bao giờ hết. Các bạn học sinh có cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng.

Sau 2 vòng thi đấu và nhiều câu hỏi phụ, Ban tổ chức Hội thi đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất được “Rung Chuông vàng đó là bạn Hà Dương lớp A2 (giải nhất), bạn Bùi Tuấn Kiệt lớp A1 (giải nhì) và bạn Bảo Hân, Minh Anh lớp A2 (giải ba).

Với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Trung tâm Anh ngữ ViVa và trường mầm non Hoa hồng cũng tinh thần ham học hỏi của các bạn nhỏ. Rung chuông vàng đã thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp với những câu hỏi hóc búa, những đáp án vô cùng thông minh, những tiết mục cổ vũ sôi động hay tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi của các bạn nhỏ.

Hội thi đã để lại những giây phút tươi vui, các bạn nhỏ được chơi mà học, được giao lưu đầy bổ ích. Qua cuộc thi, các bạn nhỏ đều cảm thấy thích thú, mạnh dạn, tự tin hơn với việc học tiếng Anh. Hội thi không chỉ đem lại sự thích thú, hứng khởi đối với trẻ mà cha mẹ học sinh cũng cảm thấy an tâm khi con mình được thỏa sức vui học tiếng Anh thông qua sân chơi trí tuệ này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết