Năm 2021 : 10.477

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THAM GIA GIẢI KÉO CO CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 326/KH-UBND ngày 26/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai, tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh cấp Thành phố năm học 2020-2021; Công văn số 06/LN-TTVHTT&TT-PGD&ĐT ngày 27/11/2020 của TTVHTT&TT - phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc ban hành Điều lệ thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2020-2021; Kế hoạch tổ chức ngày hội, ngày lễ và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Mầm non Hoa Hồng.

Với mục đích tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể dục thể thao trong học sinh để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. Đẩy mạnh công tác phối hợp với CMHS trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Ngày 8/4/2021, trường MN Hoa Hồng đã tham gia giải kéo co cấp Quận với sự tham gia của 15 học sinh nam khối mẫu giáo lớn.Các bé đều tỏ ra hứng thú khi tham gia ngày hội. Qua ngày hội, các bé được thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé như những “vận động viên” thật sự khi tham gia trò chơi kéo co, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.  Kết thúc ngày hội, bé nào cũng vui tươi, hào hứng, phấn khích và tự tin hơn.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thi: