Năm 2020 : 427

THÔNG BÁO SỰ KIỆN THÁNG 1

Ban giám hiệu nhà trường xin thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh được biết về việc tổ chức một số hoạt động, sự kiện trong tháng 1 (từ ngày 10/01/2020-21/01/2020) như sau:

V/v tổ chức một số hoạt động trong tháng 1/2020 của nhà trường)

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh!

Thực hiện Kế hoạch số 440/PGD&ĐT ngày 27 tháng 9 năm 2019 của PGD&ĐT quận Hoàng Mai về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019–2020

1. Lịch nghỉ Sơ kết học kỳ I

Thứ sáu (ngày10/01/2020) nhà trường tổ chức sơ kết học kỳ I: Các con được nghỉ học

2. Chương trình trải nghiệm gói Bánh chưng ngày Tết

Mỗi khi tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt ngày Tết cổ truyền dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng dân tộc. Và tục gói bánh chưng vào ngày tết, đó là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp xuân về. Mọi người cùng nhau bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy đoàn tụ. Hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết Nguyên Đán đang đến gần, cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng ngày tết”.

Thứ ba, sáng 8h30 phút ngày 14/01/2020 nhà trường tổ chức gói bánh chưng, các con học sinh khối MG Bé, Nhỡ, Lớn được tham gia gói bánh cùng với các nghệ nhân ở các làng nghề truyền thống nổi tiếng.

Hoạt động gói bánh chưng cùng cô giáo thực sự là một cơ hội để các bé được trải nghiệm và tích lũy được thêm nhiều kỹ năng sống.

3. Chương trình phát Bánh chưng ngày Tết

Thứ sáu, ngày 17/01/2020 nhà trường tổ chức phát bánh chưng cho các con. Bánh chưng là sản phẩm quà biếu của con cái với cha mẹ để thể hiện chữ hiếu.

4. Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Thực hiện Công văn số 584/PGD&ĐT ngày 31/12/2019 của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, đối với các cơ sở giáo dục được nghỉ Tết 08 ngày liên tục, từ thứ Tư ngày 22/01/2020 đến hết thứ Tư ngày 29/01/2020 (tức là ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Trên đây là một số hoạt động của nhà trường, Ban giám hiệu xin thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh được biết và cho con đi học đầy đủ, đúng giờ để các con có cơ hội tham gia trải nghiệm, có được những kỹ năng sống và hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết cổ truyền dân tộc.

Trường mầm non Hoa Hồng trân trọng thông báo!

(Đã ký)

Bùi Thị Lan Phương