Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI, NHÂN VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 02/12/2019, tại trường Mầm non Hoa Mai, phòng giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai tổ chức khai mạc hội thi giáo viên giỏi – nhân viên giỏi cấp cơ sở năm học 2019-2020.

Dự khai mạc hội thi có bà Trương Thu Hà – Phó phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai, bà Nguyễn Thanh Hòa – Chuyên viên PGD, Bà Ngô Thị Hải Yến- Chuyên viên PGD, Ban giám hiệu các trường và các thí sinh dự thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở là hoạt động chuyên môn có tính chuyên sâu, quan trọng đối với đội ngũ giáo viên trong quận Hoàng Mai, thu hút được đông đảo giáo viên tham gia. Hội thi được tổ chức nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên giỏi và tạo điều kiện để giáo viên của cấp học mầm non thể hiện năng lực, cũng như được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy theo tinh thần đổi mới giáo dục. Đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong trường học, tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo.

Có thể nói, hội thi giáo viên giỏi đã tạo ra sân chơi, sân học tập, giao lưu bổ ích cho giáo viên để nâng cao hiệu quả công việc, mang lại tâm thế tốt cho người tham gia. Hội thi không chỉ là cơ hội mà còn là động lực để mỗi giáo viên dự thi được thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan