Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 27
Năm 2021 : 10.477
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO LỚN THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MAI

Để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo lớn một tâm thế vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1 nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức ở bậc Tiểu học đạt hiệu quả nhất.

Sáng ngày 27/4/2021, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức cho 114 học sinh mẫu giáo lớn thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Tân Mai. Các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng tập trung dưới sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình thăm ngôi trường Tiểu học.

          Với sự đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô giáo và các anh chị trường Tiểu học Tân Mai, các bé trường mầm non Hoa Hồng đã được vào thăm các lớp học, được giới thiệu về đồ dùng học tập, các khu sinh hoạt, sân chơi, nhà thể chất...và đặc biệt được trò chuyện cùng cô Hiệu trưởng thân thiện. Mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ, khiến các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xòe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Sao sân trường lại có 1 cột cờ thật lớn, bên trên lá cờ đỏ sao vàng bay phần phật? Sao sân trường không có đu quay, cầu trượt nhỉ? Tại sao trong lớp lại xếp bàn theo dãy thế kia? tại sao?... Cô giáo Bùi Thị Thu Thanh- Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Mai đã trò chuyện, giải đáp các thắc mắc ngây thơ đáng yêu của các bé và chỉ dẫn cho các bé các khu vực trong trường với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập và chúc các bé luôn vui khỏe, tự tin với một môi trường mới. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường Tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các bé vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1, được làm quen với những đồ dùng học tập  vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Nhìn những gương mặt hân hoan và náo nức của các bé, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao cảm xúc bịn rịn, vì chỉ còn  hơn một tháng nữa thôi là các cô phải chia tay các bé vào lớp 1.

Buổi tham quan của các con khối Mẫu giáo lớn thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón thân thiện của cô Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trường Tiểu học Tân Mai. Mong rằng các con sẽ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Những trải nghiệm ấn tượng của buổi thăm quan trường Tiểu học hôm nay đã góp thêm vào hành trang cho các bé trường mầm non Hoa Hồng kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào lớp 1 và giành được nhiều thành tích tốt trong năm học tới.

Một số hình ảnh khối mẫu giáo lớn tham quan trường tiểu học Tân Mai:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết