Năm 2019 : 613

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học 2018-2019

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non Hoa Hồng. Những ngày cuối tháng 5,  tất cả các con đều háo hức đón chờ một ngày thật đặc biệt- một ngày dành cho tất cả các bạn nhỏ trên thế giới - ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6. Nhưng riêng với các bạn khối MGL thì tháng 5 này lại càng ý nghĩa hơn vì đây cũng là lúc các con phải tạm biệt với ngôi trường mầm non thân yêu. Dưới mái trường MN Hoa Hồng này, các con đã biết bao kỉ niệm bên các bạn bè thân thương, học mà chơi đầy lý thú, bổ ích, để rồi giờ phút này đây- một buổi sáng mùa hè vô cùng đáng nhớ, các con sẽ tạm biệt yêu thương. Mỗi bạn sẽ được học tập tại một ngôi trường khác nhau, sẽ có thêm các thầy cô mới, các bạn mới nhưng các con sẽ luôn nhớ về mái trường MN Hoa Hồng với những kí ức tuổi thơ, kí ức về ngày đầu tiên đi học đáng nhớ nhất.